Biểu đồ giá vàng BTMC

Biểu đồ giá vàng BTMC Việt Nam mới nhất hôm nay cập nhật hàng giờ.

Giá bán
Giá mua

Bảng giá vàng BTMC

Bảng giá vàng BTMC Việt Nam mới nhất hôm nay cập nhật hàng giờ.

Cập nhật lúc: 2023-09-28 00:00:02
# Loại(VNĐ/lượng) Công ty Giá mua Giá bán
1 Hà Nội BTMC btmc
68320000
0
68980000
0
Vàng BTMC

Bảo Tín Minh Châu được thành lập từ năm 1989. Đến nay, sau hơn 30 năm phát triển, BTMC đã trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và chế tác vàng bạc đá quý tại Việt Nam.

BTMC có các chi nhánh, cơ sở, đại lý rộng khắp cả nước với 2 dòng sản phẩm chính đó là vàng rồng Thăng Long và vàng trang sức chất lượng cao.

BTMC phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay là dựa vào việc thường xuyên áp dụng kĩ thuật khoa học tiên tiến vào lĩnh vực chế tác, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đặc biệt là dựa vào phương châm kinh doanh ” Chữ tín nhiệm hơn chữ vàng” như kim chỉ nam đưa doanh nghiệp đạt từ thành công này đến thành công khác, liên tục đạt được các giải thưởng rất đỗi tự hào như:

  • 2 bằng khen của thủ tướng chính phủ.
  • 2 huân chương lao động.
  • 9 giải thưởng quốc tế về uy tín, chất lượng và dịch vụ.
  • Liên tục nhiều năm liền được khách hàng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.
  • Cùng nhiều giải thưởng cao quý khác.

Cùng với những sự đổi mới trong chính sách, hoàn thiện về công nghệ cũng như tích lũy những kiến thức từ các nền kinh tế phát triển, giờ đây BTMC cùng với nền kim hoàn Việt Nam đang từng bước bơi ra biển lớn, hội nhập với kinh tế quốc tế.

Thông tin là điều kiện tiên quyết để thành công trong thị trường đầu tư vàng  này, chính vì thế hãy luôn cập nhật liên tục giá vàng bạn nhé. Giá vàng BTMC sẽ luôn được chúng tôi cập nhật hàng giờ để hỗ trợ tốt nhất cho bạn đạt được thành công trong thị trường nhiều biến động này.