Biểu đồ giá vàng Phú Quý

Biểu đồ giá vàng Phú Quý Việt Nam mới nhất hôm nay cập nhật hàng giờ.

Giá bán
Giá mua

Bảng giá vàng Phú Quý

Bảng giá vàng Phú Quý Việt Nam mới nhất hôm nay cập nhật hàng giờ.

Cập nhật lúc: 2023-09-28 00:00:02
# Loại(VNĐ/lượng) Công ty Giá mua Giá bán
1 Hà Nội PHUQUY phuquy
66450000
0
67050000
0
Vàng Phú Quý

Tập đoàn vàng bạc đá quý Phú Qúy được thành lập từ năm 2003, gần 2 thập kỉ  hình thành và phát triển với phương châm đặt chữ tín làm đầu, tối đa lợi ích cho khách hàng, Phú Quý đã nhanh chóng xây dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trong thị trường vàng bạc đá quý Việt Nam cũng như trong lòng các tín đồ trang sức.

Lĩnh vực kinh doanh chính của Phú Quý là vàng miếng, vàng mỹ nghệ trang sức vàng,… Bên cạnh đó, Phú quý còn chú trọng đầu tư vào và phát triển các sản phẩm vàng mỹ nghệ 24K, trang sức vàng, kim cương, nhẫn cưới,… sản xuất các sản phẩm phù hợp với từng mục đích của khách hàng như kỉ niệm, quà tặng, cưới xin,… hợp thời trang, hợp xu hướng và phù hợp với túi tiền của người sử dụng.

Để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, Phú Quý không ngừng đầu tư vào các trang thiết bị công nghệ cao để tạo ra các dòng sản phẩm có độ tinh xảo gần như hoàn hảo, sang trọng và quý phái.

Các sản phẩm thiết kế độc quyền của Phú Quý như nhẫn tròn trơn vàng 999.9, BST Thần Tài Phú Quý, trang sức vàng Phú Quý, nhẫn cưới Phú Quý không những được khách hàng rất ưa thích mà còn tin tưởng suốt nhiều năm qua thể hiện được mức độ uy tín cũng như tầm vóc của tập đoàn Phú Quý ở thị trường kim hoàn nội địa.

Với những bước đi vững trãi kể từ ngày thành lập đến nay cùng với những sự đầu tư có chiều sâu, có định hướng, mục tiêu rõ ràng từ bộ máy lãnh đạo, tập đoàn Phú Quý tin rằng sẽ còn vươn xa hơn không chỉ ở châu lục mà còn cả trên trường quốc tế.

Mua vàng Phú Quý, ai cũng mong Phú Quý sẽ đến nhà, nhưng trước đó hãy luôn cập nhật giá vàng tại Giavangtructuyen.vn để luôn đưa ra được quyết định mua bán, trao đổi vàng một cách hợp lí nhé!.