Bảng giá vàng Vietinbank mới nhất hôm nay

VietinBank hiện đang là một trong những ngân hàng kinh doanh vàng uy tín và cung cấp dịch vụ trao đổi, mua bán vàng tốt nhất hiện nay. Và minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó chính là VietinBank Gold luôn nằm trong top các doanh nghiệp có lợi nhuận cao nhất trong lĩnh vực kinh doanh vàng miếng SJC.

Cập nhật lúc: 2023-12-03 02:07:06
# Loại(VNĐ/lượng) Công ty Giá mua Giá bán
1 Vàng miếng SJC 99.99 VIETINBANK vietinbank
72300000
0
73520000
0
2 Vàng nhẫn VTG VIETINBANK vietinbank
61100000
0
62200000
0
Đầu tư vàng tại Vietinbank

Việc thành lập VietinBank Gold & Jewellry năm 2010 đã đánh dấu cho một giai đoạn phát triển vượt bậc sau này trong lĩnh vực kinh doanh vàng bạc đá quý của VietinBank. Kể từ đó đến nay, VietinBank đã phần nào khẳng định được vị thế ngân hàng hàng đầu dành cho các nhà đầu tư vàng tại Việt Nam. Với triết lí kinh doanh “Sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của VietinBank”, ngân hàng luôn mang đến cho khách hàng những thông tin nhanh chóng và cần thiết nhất về giá cả vàng, giúp khách hàng có thể thu được lợi nhuận về mình. Bảng giá vàng trên đây được Giavangtructuyen.vn tổng hợp và cập nhật liên tục về các dòng sản phẩm của Vietinbank đó là:

  • Vàng miếng  SJC 99.99% loại 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ và 1 lượng ( 1 cây vàng).
  • Vàng nhẫn VTG (Vietinbank Gold).

Ưu điểm đầu tư vàng tại Vietinbank

  • Vietinbank có hệ thống các chi nhánh dày đặc khắp cả nước, mạng lưới phân phối thuộc hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay.
  • Chất lượng đảm bảo, uy tín, đặc biệt nguồn vàng dồi dào, đa dạng.
  • Vietinbank có dịch vụ gửi vàng với lãi suất cao và dịch vụ cho thuê két với chi phí khá rẻ, là một điểm khá thu hút khách hàng.
  • Khách hàng mua bán, trao đổi vàng tại Vietinbank còn có cơ hội nhận được rất nhiều sản phẩm ưu đãi có giá trị từ ngân hàng.

Những lưu ý quan trọng khi đầu tư vàng miếng SJC tại Vietinbank

  • Như bao ngân hàng khác, Vietinbank chỉ hoạt động trong giờ hành chính, nhà đầu tư cần lưu ý điểm này để có thể giao dịch vào thời điểm thích hợp.
  • Giá vàng miếng được xác định ngay tại thời điểm bạn xác nhận giao dịch tại quầy.
  • Thủ tục đầu tư vàng hơi phức tạp và tốn thời gian, bạn cần mang đầy đủ giấy tờ tùy thân (CMND, Sổ hộ khẩu hoặc Passport) để quá trinh diễn ra nhanh chóng.

Như vậy với những thông tin cung cấp ở trên, hy vọng Giavangtructuyen.vn đã giúp các bạn phần nào giải đáp được các thắc mắc: giá vàng tại Vietinbank  hôm nay bao nhiêu? Lúc này cần mua vàng vào hay bán vàng ra?